Dịch vụ diệt côn trùng tận gốc

Dịch vụ

  Vấn đề về côn trùng và các sinh vật gây hại khác có đe dọa trực tiếp tới sức khỏe, an toàn của các gia đình cũng như sản phẩm, khách hàng, nhân viên và thậm chí là uy tín của chính công ty bạn. Do đó, mục tiêu của BÌNH MINH là giúp bạn giải toa nỗi lo toan về sinh vật gây hại và bảo vệ bạn khỏi chúng một cách hiệu quả, đỡ tốn kém nhất. Và đó cũng là lý do để chúng tôi, BÌNH MINH áp dụng IPM trong kiểm soát sinh vật gây hại.

   

  GIỚI THIỆU VỀ DỊCH VỤ DIỆT CÔN TRÙNG TỔNG HỢP CỦA BÌNH MINH.

   

  Dịch vụ diệt côn trùng của BÌNH MINH giúp kiểm soát toàn bộ các loại côn trùng và sinh vật gây hại bao gồm ruồi, muỗi, kiến, gián, chuột...bằng phương pháp kiểm soát côn trùng tổng hợp IPM đang phổ biến trên thế giới hiện nay.

  Vì trên thực tế, côn trùng mà các nhà máy, tòa nhà, khu đô thi, khách sạn, tòa nhà chung cư… phải đối mặt không chỉ một loại mà lúc nào cũng sẽ kèm theo rất nhiều loại khác. Vì loại thức ăn của một số côn trùng giống nhau, ví dụ như chuột, ruồi, gián, kiến đều kiếm ăn từ những mảnh vụn hữu cơ hoặc thức ăn thừa ở trong nhà, còn muỗi thì bất cứ chỗ nào có người thì khả năng có muỗi cực cao.

  Việc sử dụng một dịch vụ diệt côn trùng tổng hợp sẽ rất hợp lý để xử lý tận gốc các vấn đề của bạn, giải quyết sự ảnh hưởng của các sinh vật gây hại đến sức khỏe. BÌNH MINH giúp phun thuốc diệt côn trùng tại nhà, nhà hàng, khu dân cư, resort để đảm bảo cho khách hàng như hình ảnh dưới đây:

   Dịch vụ diệt côn trùng tận gốc

  BÌNH MINH cung cấp cho bạn dịch vụ diệt côn trùng tổng hợp hiệu quả

  Khách hàng của BÌNH MINH bao gồm các khu đô thị, nhà máy, chuỗi cửa hàng khi được trải nghiệm dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng tại nhà đều rất hài lòng, có thể kể đến các khu đô thị lớn như Ciputra, Dolphin Plaza…(chi tiết về khách hàng có thể xem tại: https://BÌNH MINH.vn/doanh-nghiep) và các nhà hàng lớn. Đây là những doanh nghiệp cần đi đầu trong vấn đề vệ sinh và an toàn thực phẩm. Để nâng cao hình ảnh, sự uy tín và chất lượng thì đảm bảo sạch sẽ vệ sinh là tiêu chí hàng đầu ở bất cứ nơi nào. Dịch vụ diệt côn trùng của BÌNH MINH rất vui mừng khi được đồng hành và nhận được sự ủng hộ của các đơn vị này trong nhiều năm qua.

   

  SỰ CẦN THIẾT CỦA DỊCH VỤ DIỆT CÔN TRÙNG TỔNG HỢP.  Nếu đang làm quản lý tại khu đô thị hay resort thì chắc hẳn rằng bạn sẽ biết được hậu quả khi xuất hiện các dịch hại về côn trùng hay chuột. Ruồi, muỗi, gián, kiến, chuột và những loài bọ rệp xuất hiện gây ảnh hưởng đến khách hàng và cư dân của đô thị, khiến hình ảnh và tên tuổi của thương hiệu lập tức bị giảm xuống. Nhất là trong thời kì mà truyền thông online phát triển cực kì mạnh mẽ như hiện nay.

  Phần lớn các khu đô thị và resort hiện nay đều đẩy mạnh đa dạng sinh thái, tạo ra môi trường sống xanh, sạch, đẹp để nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Việc này rất được ưu tiên, nhưng nó cũng tạo điều kiện cho côn trùng phát triển, sinh sôi nảy nở. Do đó, việc áp dụng xử lý tất cả các loại côn trùng và sinh vật gây hại là nhu cầu cần thiết và nên triển khai.

   

  DIỆT CÔN TRÙNG Ở TÒA NHÀ/CHUNG CƯ:

   

  Do cấu trúc đa dạng với nhiều khe, lỗ hổng khiến cho việc kiểm soát côn trùng chưa bao giờ là dễ dàng đối với khu nhà ở hay chung cư. Chỉ với 1-2 mầm mống gây bệnh ban đầu là có thể phát triển thành một ổ dịch, là hiểm họa đến cộng đồng đông đúc đầy đủ các thế hệ trong khu dân cư.

  Nguy hiểm hơn, việc xuất hiện một số loại động vật như chuột có thể cắn phá các dây điện gây chập, cháy nổ, rất đe dọa đến an toàn của cả khu nhà. Ngoài ra, côn trùng còn có thể gây ra các dịch bệnh như sốt rét, sốt xuất huyết nguy hiểm mà hầu như năm nào cũng phát sinh ít nhất hàng trăm nghìn trường hợp mắc bệnh.

  Chỉ với một dịch vụ diệt côn trùng tổng hợp thôi là bạn có thể xử lý được vấn đề phát sinh từ nhiều loại côn trùng và động vật gây hại, giúp nâng cao hình ảnh thương hiệu và uy tín của doanh nghiệp.

   

  DIỆT CÔN TRÙNG Ở CHUỖI CÀ PHÊ/NHÀ HÀNG:

   

  Đã có rất nhiều trường hợp xuất hiện gián, chuột trong thức ăn và thức uống của khách hàng. Và hãy thử xem trong thực tế hậu quả của việc này nghiêm trọng đến như thế nào. Bên cạnh việc uy tín bị tuột dốc không phanh, thì các doanh nghiệp này phải đối mặt với việc bị thanh tra vệ sinh an toàn phực phẩm, thanh tra phòng cháy chữa cháy, và phải đền bù cho sự tổn hại về sức khỏe và tinh thần của khách hàng. Về lâu về dài, việc kinh doanh cũng bị ảnh hưởng do hình ảnh bị xấu đi trong mắt khách hàng.

  Trên đây là những hậu quả nhãn tiền mà chuỗi cà phê, nhà hàng phải đối mặt khi xuất hiện côn trùng và chuột mà không có biện pháp xử lý hiệu quả.

  Ở nơi mà vệ sinh phải đặt lên hàng đầu thì côn trùng có thể gây ra những cú nổ về truyền thông theo hướng vô cùng tiêu cực. Hãy phòng chống ngay từ đầu để tránh những nguy cơ không đáng phải xảy ra nhé.

  Hiện nay các chuỗi cà phê và nhà hàng ở Việt Nam đã rất chú ý đến vấn đề về vệ sinh, luôn thực hiện diệt côn trùng định kì, rất nhiều khách hàng của BÌNH MINH đã sử dụng dịch vụ định kì để phòng chống côn trùng và chuột xuất hiện. Đây là một tín hiệu tích cực cho sự phát triển hình ảnh của các thương hiệu và nâng cao sự chuyên nghiệp trong tương lai.

   

  DIỆT CÔN TRÙNG Ở TRƯỜNG HỌC.

   

  Trường học là nơi ươm mầm cho các tài năng trẻ, từ cấp mầm non đến đại học. Đây là nơi tập trung những nhân vật non mềm và cực kì thu hút côn trùng tấn công, đặc biệt là cấp mầm non.

  Tổng quan về kiểm soát côn trùng tổng hợp IPM
  Dịch vụ diệt côn trùng tận gốc của BÌNH MINH có gì đặc biệt?
  Diệt mối giá rẻ và mức đơn giá phòng trừ mối của BÌNH MINH
  Vào các thời điểm giao mùa, các loại côn trùng đặc biệt là muỗi hoành hành. Cho đến hiện tại thì chúng ta vẫn chưa hoàn toàn khống chế được các căn bệnh do muỗi gây ra. Người lớn bị sốt xuất huyết còn nguy hiểm đến tính mạng chứ nói gì đến trẻ nhỏ (mà trẻ nhỏ lại còn thu hút muỗi hơn so với bình thường). Ngoài ra, trẻ nhỏ phải tiêm phòng vắc xin phòng bệnh tuần tự theo độ tuổi, cho nên có thể với trẻ ở cấp mầm non thì cơ thể chưa được hình thành các kháng thể kháng bệnh như đậu mùa, sởi, dịch hạch…, là những loại bệnh truyền nhiễm bởi vi khuẩn và vi rút từ côn trùng và động vật.

  Do vậy, việc diệt trừ côn trùng tổng hợp sẽ giúp diệt trừ muỗi và các loại sinh vật gây hại cực kì quan trọng trong trường học. Ban quản lý trường học cần phải chú ý diệt côn trùng, vệ sinh định kì để bảo đảm môi trường an toàn nhất cho trẻ, học sinh và sinh viên. Việc này không những giúp phụ huynh an tâm hơn mà còn tránh được các rắc rối kèm theo nếu xảy ra dịch bệnh.

   

  DIỆT CÔN TRÙNG GIÁ RẺ Ở NHÀ MÁY:

   

  Các nhà máy thì chuột là một trong những loài gây hại hàng đầu. Chuột không những phá hủy hàng hóa mà còn gây ra những rủi ro về ô nhiễm và dịch bệnh.

  Bên cạnh đó việc xuất hiện dịch hại về côn trùng có thể khiến hàng hóa bị hư tổn, gây thất thoát về doanh thu, làm giảm uy tín của doanh nghiệp. Thậm chí trong các nhà máy chế biến, đã có trường hợp xuất hiện côn trùng trong sản phẩm khiến cho doanh nghiệp phải đền tiền, mất hợp đồng, thậm chí bị truy tố.

  Do vậy, BÌNH MINH thực sự khuyên bạn quản lý nhà máy nên tìm cho mình một dịch vụ diệt côn trùng uy tín để phòng chống các mối nguy hại trong tương lai, hoặc xử lý vấn đề nếu như đã xuất hiện côn trùng trong phạm vi nhà máy của bạn.

   

  DIỆT CÔN TRÙNG GIÁ RẺ Ở CÁC HỘ GIA ĐÌNH/CÁ NHÂN:

   

  Như đã nói ở trên, hiện nay chúng ta thường không chỉ phải đối mặt với 1 loại côn trùng. Mà nếu đã xuất hiện vấn đề ở 1 loài nào đó thì chắc chắn sẽ kéo theo các loài khác xuất hiện. Nhà nào gặp vấn đề về kiến thì cũng sẽ xuất hiện thêm cả gián, đôi thì cả muỗi kèm theo nữa.

  Nếu như ngày trước, BÌNH MINH nhận thấy rằng muỗi chỉ thường xuất hiện ở những tòa nhà ở tầng thấp thì hiện nay, côn trùng càng tiến hóa mạnh mẽ hơn. Thậm chí các tòa nhà cao tầng, nhà ở tầng 8,9 cũng đã bắt đầu xuất hiện muỗi. Cho nên với những hộ gia đình nào gặp nhiều vấn đề cùng lúc, hãy liên hệ với dịch vụ kiểm soát côn trùng tổng hợp của BÌNH MINH, để giải quyết nhiều vấn đề một lúc nhé.

  Lưu ý rằng, việc phòng chống bao giờ cũng dễ dàng và ít để lại hậu quả hơn so với việc chữa. Cho nên bạn hãy liên hệ với dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng tại nhà của BÌNH MINH để phòng chống ngay từ trước khi vấn đề xuất hiện nhé. Như vậy sẽ tiết kiệm thời gian, sức lực và chi phí hơn rất nhiều.

  BÌNH MINH sử dụng phương pháp kiểm soát côn trùng IPM tiên tiến trên thế giới để kiểm soát toàn bộ các loại côn trùng gây hại cho bạn một cách chuyên nghiệp và tận tâm nhất. Các chuyên gia của BÌNH MINH ai cũng nhẹ nhàng, thân thiện và cực kỳ nhiệt tình.

   

  KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG TỔNG HỢP IPM.
  IPM LÀ GÌ?

   

  IPM (integrated pest management) là một chiến lược dựa trên hình thái sinh học của các sinh vật gây hại, tập trung vào việc ngăn ngừa thiệt hại cũng như sự xuất hiện của chúng trong thời gian dài qua việc tổng hợp từ các phương thức kiểm soát thông thường như kiểm soát bằng hóa chất, kiểm soát môi trường sống, ngăn ngừa, xử lý vật lý và sửa đổi văn hóa vệ sinh, sinh hoạt của chính doanh nghiệp.

  Với IPM, bạn có thể sử dụng để giải quyết các vấn đề về dịch hại đồng thời giảm thiểu rủi ro đối với con người và môi trường. IPM có thể được sử dụng để quản lý tất cả các loại sinh vật gây hại ở bất cứ đâu – trong thành thị, nông nghiệp và đất hoang hoặc các khu vực tự nhiên.

   

  IPM CÓ THỂ KIỂM SOÁT CÁC LOẠI SINH VẬT NÀO?


  Kiểm soát sâu bọ, những sinh vật gây hại hoặc gây trở ngại cho cây trồng trên đồng hoặc vườn cây ăn quả, làm hỏng nhà cửa hoặc các công trình kiến ​​trúc khác. Sâu bọ cũng bao gồm các sinh vật ảnh hưởng đến sức khỏe con người hoặc động vật.

  Diệt côn trùng tận gốc các loài sinh vật gây hại: bao gồm thực vật (cỏ dại), động vật có xương sống (chim, động vật gặm nhấm hoặc động vật có vú khác), động vật không xương sống (côn trùng, ve, ve hoặc ốc), tuyến trùng, mầm bệnh (vi khuẩn, vi rút hoặc nấm) gây bệnh hoặc các sinh vật không mong muốn có thể gây hại cho chất lượng nước, đời sống động vật hoặc các bộ phận khác của hệ sinh thái.

   

  IPM HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?


  IPM tập trung vào việc phòng ngừa lâu dài các loài gây hại bằng cách quản lý hệ sinh thái. Với IPM, bạn thực hiện các hành động để ngăn không cho sinh vật gây hại trở thành vấn đề, chẳng hạn như trồng một loại cây khỏe mạnh có thể chống lại sự tấn công của sâu bệnh, sử dụng cây kháng bệnh hoặc trám các vết nứt để ngăn côn trùng hoặc động vật gặm nhấm xâm nhập vào tòa nhà.

  Thay vì chỉ đơn giản là loại diệt côn trùng tận gốc mà bạn thấy ngay bây giờ, sử dụng IPM có nghĩa là bạn sẽ xem xét các yếu tố môi trường ảnh hưởng đến dịch hại và khả năng phát triển của nó. Các chuyên gia kiểm soát dịch hại sẽ khảo sát toàn bộ vấn đề ảnh hưởng của côn trùng một cách tổng thể, hướng phát triển của dịch hại và đưa ra các phương pháp kiềm chế tổng hợp.

  Trong IPM, việc giám sát và xác định dịch hại một cách chính xác sẽ giúp bạn quyết định xem có cần quản lý hay không.

  Giám sát có nghĩa là kiểm tra tòa nhà của bạn hoặc địa điểm khác, để xác định loài gây hại nào hiện diện, số lượng có bao nhiêu hoặc chúng đã gây ra thiệt hại gì. Xác định chính xác dịch hại là chìa khóa để biết liệu dịch hại có khả năng trở thành vấn đề hay không và xác định chiến lược quản lý tốt nhất.

  Sau khi theo dõi và xem xét thông tin về dịch hại, yếu tố sinh học của nó và các yếu tố môi trường, chuyên gia có thể quyết định liệu dịch hại có thể tự xử lý được hay đó là vấn đề cần kiểm soát. Nếu cần kiểm soát, chuyên gia cũng sẽ đưa ra các thông tin được thu thập và giúp bạn lựa chọn các phương pháp quản lý hiệu quả nhất và thời điểm tốt nhất để diệt côn trùng tận gốc.

   

  CÁC CHƯƠNG TRÌNH IPM KẾT HỢP CÁC PHƯƠNG PHÁP XỬ LÝ CÔN TRÙNG ĐẠT HIỆU QUẢ CAO HƠN.

   

  Cách hiệu quả nhất, lâu dài nhất để kiềm giữ dịch hại là sử dụng kết hợp các phương pháp phối hợp tốt hơn với nhau chứ không phải riêng lẻ. Các phương pháp tiếp cận để quản lý dịch hại thường được nhóm lại trong các loại sau.

  Kiểm soát sinh học.
  Kiểm soát sinh học là việc sử dụng các thiên địch - động vật ăn thịt, ký sinh trùng, mầm bệnh và đối thủ cạnh tranh - để kiểm soát dịch hại và thiệt hại của chúng. Động vật không xương sống, mầm bệnh thực vật, tuyến trùng, cỏ dại và động vật có xương sống có nhiều thiên địch.

  Kiểm soát văn hóa
  Kiểm soát văn hóa là thực hiện các biện pháp làm giảm sự hình thành, sinh sản, phát tán và tồn tại của dịch hại.

  Tiêu diệt trực tiếp.
  Sử dụng các biện pháp cơ học hay vật lý để tiêu diệt trực tiếp sinh vật gây hại, ngăn chặn sự phát tán của côn trùng ra môi trường. Ví dụ đặt bẫy, đặt mồi nhử là biện pháp cơ học, khử trùng đất đai bằng hơi nước hoặc tạo các màn chắn để ngăn côn trùng xâm nhập là phương pháp vật lý.

  Phun diệt côn trùng bằng hóa chất
  Kiểm soát côn trùng bằng hóa học là sử dụng thuốc phun để diệt trừ. Trong IPM, các loại thuốc phun diệt côn trùng chỉ được sử dụng khi cần thiết và kết hợp với các phương pháp tiếp cận khác để kiểm soát lâu dài và hiệu quả hơn. Thuốc phun được lựa chọn các loại được cấp phép và có tính hiệu quả cao, đã được giảm thiểu tác hại tối đa đối với con người, sinh vật phi mục tiêu và môi trường.

  Với IPM, bạn sẽ được sử dụng loại thuốc chọn lọc nhất vừa hiệu quả lại an toàn nhất cho các sinh vật khác, đảm bảo không ảnh hưởng đến chất lượng không khí, đất và nước. Thông thường thuốc sẽ được sử dụng trong các trạm mồi hơn là thuốc xịt, hoặc phun tại chỗ một ít cỏ dại thay vì toàn bộ khu vực.

  ƯU ĐIỂM CỦA IPM
  Giảm thiểu chi phí đáng kể: Việc sử dụng các biện pháp hóa học về lâu dài sẽ tốn rất nhiều chi phí. Với IPM, chúng tôi chỉ sử dụng biện pháp hóa học khi có sự gia tăng mạnh về sinh vật gây hại, khác với việc phun xịt hóa chất thường xuyên và liên tục.

  Làm chậm phát triển kháng thuốc của sinh vật gây hại: Các sinh vật gây hại có thể tự phát triển kháng thuốc của bản thân theo thời gian. Khi sử dụng hóa chất quá thường xuyên, có thể xảy ra hiện tượng nhờn thuốc, thuốc không còn đạt được hiệu quả mong muốn và những con sống sót có thể truyền lại đề kháng cho con của chúng.

  Mạng lại hình ảnh và uy tín cho doanh nghiệp: Việc sử dụng ít hóa chất không những tiết kiệm chi phí mà còn giúp doanh nghiệp có được thiện cảm độ chuyên nghiệp trong mắt đối tác cũng như các đối thủ cạnh tranh.

   

  ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ DIỆT CÔN TRÙNG TỔNG HỢP CỦA BÌNH MINH:

   

  BÌNH MINH được cấp phép trong lĩnh vực diệt côn trùng và kiểm soát sinh vật gây hại, có kinh nghiệm nhiều năm với đội ngũ chuyên gia hiểu biết về côn trùng và sinh vật gây hại.

  Chúng tôi đã làm việc với rất nhiều khách hàng lớn, nhận được sự tin tưởng và đồng hành với các đơn vị là chủ đầu tư, ban quản lý của các khu đô thị, chuỗi nhà hàng và chúng tôi tự hào về điều đó.

  Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ diệt côn trùng tại nhà thì có thể liên hệ với BÌNH MINH để xem profile các đơn vị đã đồng hành với chúng tôi trong thời gian qua (bên cạnh các đơn vị đã được đưa lên website tại mục Doanh nghiệp)

  Chúng tôi cam kết diệt sạch côn trùng cho bạn bằng cái tâm và tên tuổi trong nghề. BÌNH MINH có bảo hành dịch vụ diệt côn trùng cho nên bạn hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

  Các sản phẩm sử dụng đều được cấp phép, có hiệu quả cao về tính năng cũng như độ an toàn đến người và vật nuôi.  BÀI VIẾT KHÁC
  KIỂM SOÁT MỐI
  Kính chào quý khách hàng! Nhà Việt Xanh là một trong những công ty cung cấp dịch vụ diệt mối lớn và uy tín nhất Việt Nam hiện nay , có nhiều năm kinh nghiệm trong việc kiểm soát và diệt trừ côn trùng gây hại. Đã có hơn 5  năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm soát dịch hại, cùng với sự uy tín và thương hiệu được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn, chúng tôi tự tin rằng có thể kiểm soát và phòng chống mối tận gốc cho tất cả những dự án lớn nhỏ khắp cả nước. Quý khách hàng sẽ luôn cảm nhận được sự nhiệt tình cùng với chất lượng dịch vụ tốt nhất mà không thể tìm thấy ở bất kỳ đơn vị nào khác.
  Dự án xử lý chuồng trại
  Dự án diệt mối và khử trùng chuồng trại gà không chỉ cần tiêu diệt mối và khử trùng mà còn cần phải đối phó với các loại côn trùng và động vật gây hại khác như ruồi, mạt, bọ đậu đen và chuột. Dưới đây là cách kết hợp các biện pháp để hiệu quả hóa dự án
  Dịch vụ vệ sinh văn phòng định kỳ
  Cuộc sống hiện đại, cùng với đà phát triển, công nghiệp hoá, hiện đại hoá của đất nước, nhu cầu làm sạch trong các văn phòng, tòa nhà, cao ốc ngày càng đa dạng và trở thành một nhu cầu thiết yếu.
  Vệ sinh sau khi xây dựng hoàn thành
  Đối với nhà mới xây, nếu bạn không làm sạch triệt để một lần thì những vết sơn, xi …còn sót lại sẽ tồn tại mãi với thời gian và luôn làm tức mắt bạn. Mặt khác, nếu bạn làm vệ sinh sau xây dựng không đúng quy trình thì những phế thải xây dựng rất có thể sẽ gây ách tắc cống rãnh về sau.
  Dịch vụ đánh bóng sàn
  Quá trình đánh bóng sàn nhằm mang lại sự sáng bóng, bóng loáng và chống trầy xước cho bề mặt sàn, làm tăng giá trị thẩm mỹ và bảo vệ sàn khỏi hao mòn do sử dụng hàng ngày.
  Dịch vụ vệ sinh, lau dọn nhà cửa
  Công việc vệ sinh nhà ở, vệ sinh căn hộ, văn phòng, cửa hàng luôn khiến bạn lo lắng và gây mất nhiều thời gian bởi tại các địa điểm này thường có số lượng thiết bị nội thất lớn, các chi tiết làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau. Khi sinh sống trong một căn hộ, làm việc tại văn phòng các thiết bị gia dụng và nội ngoại thất luôn gắn liền với hoạt động của bạn.
  Mạng xã hội:
  Vui lòng nhập họ và tên
  Vui lòng nhập số điện thoại
  Vui lòng nhập nội dung
  2023 Copyright © Công ty TNHH Bình Minh Green . All rights reserved. Design by sotagroup.vn