Kiểm Soát Gián

Dịch vụ

  Diệt Mối Nhà Việt Xanh là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực kiểm soát và diệt trừ côn trùng gây hại như: muỗi, ruồi, kiến, gián, mối, mọt, chuột, rắn,…. Đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm soát dịch hại, cùng với sự uy tín và thương hiệu được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn, chúng tôi tự tin rằng có thể kiểm soát và tiêu diệt côn trùng cho tất cả những dự án lớn nhỏ khắp cả nước. Quý khách hàng sẽ luôn cảm nhận được sự nhiệt tình cùng với chất lượng dịch vụ tốt nhất mà không thể tìm thấy ở bất kỳ đơn vị nào khác.

  Nhà Việt Xanh

  Nhà Việt Xanh cung cấp dịch vụ diệt gián theo nhiều phương pháp khác nhau mang lại hiệu quả lâu dài

  DỊCH VỤ DIỆT GIÁN ĐỨC

  CÔNG TY NHÀ VIỆT XANH CUNG CẤP DỊCH VỤ DIỆT GIÁN ĐỨC HIỆU QUẢ, TẬN GỐC TẠI TPHCM

  DỊCH VỤ CHÚNG TÔI CUNG CẤP ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG

  • Xử lý, kiểm soát và tiêu diệt côn trùng gây hại như ruồi, kiến, gián, muỗi, mối, mọt,… và các loài gặm nhắm khác như chuột,… bằng các loại hóa chất có hiệu quả cao
  • Mua bán máy móc thiết bị diệt gián an toàn, được cấp phép lưu hành.
  • Bảo hành sau khi sử dụng dịch, kiểm tra phòng chống gián quay lại

  ĐIỂM MẠNH CỦA CHÚNG TÔI

  • Diệt Mối Nhà Việt Xanh có đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm
  • Với trên 150 kĩ thuật trên khắp cả nước, luôn đáp ứng được mọi đối tượng khách hàng
  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản với những khóa học chuyên sâu như: Khóa Sử dụng Thuốc diệt côn trùng dịch hại, Đào tạo Kiểm soát Côn trùng dịch hại, Đào tạo Thực hành An toàn, được các cơ quan nhà nước, bộ, ngành cấp giấy chứng nhận
  • Kỹ thuật viên thường xuyên được tham gia các khóa tập huấn, đào tạo kĩ năng tốt nhất do Bộ Y Tế, Cục Bảo vệ thực vật tổ chức
  • Đảm bảo đáp ứng được tất cả những khách hàng từ nhỏ tới lớn như: hộ gia đình, nhà hàng cho tới khách sạn, nhà máy, tập đoàn lớn
  • Đội ngũ tư vấn viên chăm sóc khách hàng thân thiện, nhiệt tình hỗ trợ, chăm sóc 24/7
  • Thường xuyên được cập nhật các kĩ năng, phương pháp, công nghệ mới thông minh , hiện đại
  • Nhân viên làm việc trách nhiệm, có tổ chức, đánh giá, khen thưởng,… chuyên nghiệp

  CAM KẾT CỦA Diệt Mối Nhà Việt Xanh VỚI KHÁCH HÀNG

  • Đảm bảo không độc hại và an toàn tuyệt đối kể cả trẻ nhỏ
  • Mức chi phí cạnh tranh so với những đơn vị khác trong khu vực
  • Diệt gián đức tại TPHCM tận gốc không hiệu quả sẽ không lấy tiền
  • Bảo hành dịch vụ từ 12 – 48 tháng.
  • Hóa chất đã được Bộ Y Tế cho phép lưu hành và sử dụng.
  • Công ty luôn đưa ra những phương pháp xử lý rõ ràng, cụ thể, tính toán kỹ từ khảo sát thực tế địa điểm kiểm soát côn trùng
  • Thường xuyên nghiên cứu, cập nhất những phương pháp xử lý côn trùng tốt nhất, mới nhất, hiệu quả nhất
  • Mọi quy trình kiểm soát côn trùng đều thông báo và xác nhận của khách hàng mới đưa vào áp dụng

  QUY TRÌNH TIẾP NHẬN YÊU CẦU CỦA CHÚNG TÔI

  diệt mối nhà việt xanh

  CÁCH Diệt Mối Nhà Việt Xanh KIỂM SOÁT VÀ TIÊU DIỆT GIÁN ĐỨC

  Giai đoạn 1:

  Kỹ thuật viên sẽ khảo sát toàn bộ khu vực và xác định vị trí nơi gián đức thường xuyên gián hoạt động. Tiếp theo, nhân viên sẽ sử dụng bả diệt gián Đức chuyên dụng và đặt vào các vị trí đó để tiêu diệt chúng tận gốc.
  Quá trình được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ diệt côn trùng, có kiến thức chuyên sâu về các đặc điểm cũng như thói quen hoạt động của loài gián Đức. Đảm bảo mang lại hiệu quả cao nhất.

  Giai đoạn 2:

  7 ngày sau khi xử lý, kỹ thuật viên sẽ quay lại lần nữa để đặt bả lần 2. Nếu cần thiết chúng tôi sẽ tiến hành phun thuốc dưới dạng tồn lưu để xử lý tiêu diệt trứng và ấu trùng của gián.

  Những loại thuốc diệt gián Đức mà chúng tôi sử dụng và phân phối

  • Bả diệt gián Đức Maxforce: Thành phần: Fipronil 0.01%. Sản xuất bởi: Bayer (CHLB Đức).
  • Bả diệt gián Đức Clean Bait Power: Thành Phần: Hydramethylnon 2%. Sản xuất bởi: Kukbo Science Ltd. (Hàn Quốc).
  • Bả diệt gián Đức OPTIGARD COCKROACH BAIT: Thành Phần: Emamectin benzoate 0.1%Sản xuất bởi: Syndenta (Thụy Sỹ )
  • Map Permethrin 50EC: Thành phần: Permethrin 50% w/v – dung môi và chất nhũ hóa 50% w/v. Sản xuất bởi: Hockley International Ltd (Vương Quốc Anh).
  • Fendona 10SC: Thành phần: Alpha – Cypermethrin 10%. Sản xuất bởi: Basf (Đức)

  Nhà Việt Xanh

  Trang thiết bị , hóa chất và phương tiện để cung cấp dịch vụ diệt gián chuyên nghiệp

  NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ LOÀI GIÁN ĐỨC

  Đặc điểm của loài gián Đức:

  • Gián Đức là một loài gián thuộc họ Blattellidae. Loài gián này dài từ 1.3 cm đến 1.6 cm và có trường hợp lớn hơn. Nó có thể có màu nâu vàng nhạt đến gần như đen, và có hai sọc song song tối chạy từ đầu đến chân cánh. Dù có cánh, nó không thể bay. Gián Đức hoạt động nhanh nhẹn, có thể chạy rất nhanh, luồn lách vô mọi khe hở của tường, cửa nên không thể diệt bằng lực đập thông thường.
  • Chúng đẻ nhiều trứng và thời gian của một vòng đời rất ngắn nên gây khó khăn trong việc tiêu diệt. Ở 350C và độ ẩm 50 – 90 %,  vòng đời của 1 lứa gián Đức là 3 tháng. Thời gian ủ trứng 4 ngày, sâu non lột xác 7 lần. Con đực sống được 60 ngày, con cái sống được 65 ngày.
  • Vì gián Đức sinh sản rất nhanh nên cũng gây tốn công sức và chi phí cho việc tiêu diệt. Với điều kiện trong phòng, một năm gián Đức có thể sinh 2 – 3 lứa, một túi trứng có 18 – 50 trứng, mỗi con cái đẻ được 4 – 5 túi trứng.

  Tập tính sinh sống của loài gián Đức

  Gián Đức sống thành đàn và hoạt động mạnh về ban đêm, còn ban ngày tìm nơi tối tăm, ẩm thấp để trú ẩn như ở hố hốc, kẽ tường, kẽ cửa, kẽ tủ, nhà vệ sinh, tủ đựng bát đĩa và đồ ăn, nơi để các thiết bị truyền thanh, truyền hình và các dụng cụ điện, ống nước và rãnh thoát nước, chuồng gia súc… Trong đêm tối, gián thường bò đi tìm thức ăn ở nhà bếp, tủ đựng bát đĩa và thức ăn, nơi thùng rác, cống rãnh thoát nước… Do đó, nếu đã bị gián Đức tấn công vào nhà thì rất khó khăn trong việc tìm ra chúng để xịt thuốc tiêu diệt gián trong nhà.

  Tác hại của gián Đức

  • Gián Đức là loài côn trùng khả năng truyền tải một số tác nhân gây bệnh như: vi khuẩn E.coli, Salmonellaspp, sốt phát ban. Một nghiên cứu gần đây cũng chỉ ra rằng sự phát triển của bệnh hen suyễ̃n ở trẻ em khu vực đô thị có sự liên quan trực tiếp đến sự hiện diện của gián Đức.
  • Loài gián sinh sống gần con người, với khả năng sinh sống nhiều môi trường bẩn thiểu, gián là loài vật mất vệ sinh nhất, vì vậy khi chúng xâm nhập vào thức ăn, thực phẩm của con người, chúng sẽ làm nhiễm khuẩn thực phẩm. Khi con người ăn vào sẽ gây các dịch bệnh tiêu chảy, kiết lỵ, dịch tả, phong, dịch hạch, thương hàn, virus bại liệt,…

  Gián Đức ko dễ diệt như các loại gián khác, những phương pháp thông thường không thể tiêu diệt được chúng, chúng có lớp vỏ bên ngoài cứng chắc và sẽ nhanh chóng lột vỏ khi cần thiết. Nếu xử lý không triệt để sẽ dẫn tới tình trạng nhờn thuốc, không những không bị diệt mà còn phát triển mạnh.
  Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc khảo sát và xử lý diệt gián Đức. Công ty Diệt Mối Nhà Việt Xanh đã xây dựng được quy trình xử lý, phòng trừ gián Đức rất hiệu quả .

  CÁCH PHÒNG CHỐNG GIÁN ĐỨC GÂY HẠI TẠI NHÀ

  • Giảm nơi trú ẩn của gián bằng việc vệ sinh nhà cửa sạch sẽ
  • Đặc biệt cắt nguồn nước của gián bằng việc lau chùi sạch sẽ các nước đọng. Không ngâm chén, bác ăn xong qua đêm hoặc cả ban ngày; bổi gián có thể nhịn ăn 10 ngày không chết, nhưng nếu 1 ngày không có nước, gián sẽ bị tiêu diệt.
  • Lâu chùi, vệ sinh sạch sẽ bếp ăn sau khi nấu xong. Tránh thức ăn rơ vãi, lâu dọn nhà bằng nước rửa chén chuyên dụng
  • Yêu cầu các chuyên gia diệt gián của chúng tôi đến kiểm tra định kỳ thường xuyên, để ngăn ngừa gián xuất hiện, gây hại.

  Công ty diệt gián Đức tại TPHCM  BÀI VIẾT KHÁC
  KIỂM SOÁT MỐI
  Kính chào quý khách hàng! Nhà Việt Xanh là một trong những công ty cung cấp dịch vụ diệt mối lớn và uy tín nhất Việt Nam hiện nay , có nhiều năm kinh nghiệm trong việc kiểm soát và diệt trừ côn trùng gây hại. Đã có hơn 5  năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm soát dịch hại, cùng với sự uy tín và thương hiệu được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn, chúng tôi tự tin rằng có thể kiểm soát và phòng chống mối tận gốc cho tất cả những dự án lớn nhỏ khắp cả nước. Quý khách hàng sẽ luôn cảm nhận được sự nhiệt tình cùng với chất lượng dịch vụ tốt nhất mà không thể tìm thấy ở bất kỳ đơn vị nào khác.
  Dự án xử lý chuồng trại
  Dự án diệt mối và khử trùng chuồng trại gà không chỉ cần tiêu diệt mối và khử trùng mà còn cần phải đối phó với các loại côn trùng và động vật gây hại khác như ruồi, mạt, bọ đậu đen và chuột. Dưới đây là cách kết hợp các biện pháp để hiệu quả hóa dự án
  Dịch vụ vệ sinh văn phòng định kỳ
  Cuộc sống hiện đại, cùng với đà phát triển, công nghiệp hoá, hiện đại hoá của đất nước, nhu cầu làm sạch trong các văn phòng, tòa nhà, cao ốc ngày càng đa dạng và trở thành một nhu cầu thiết yếu.
  Vệ sinh sau khi xây dựng hoàn thành
  Đối với nhà mới xây, nếu bạn không làm sạch triệt để một lần thì những vết sơn, xi …còn sót lại sẽ tồn tại mãi với thời gian và luôn làm tức mắt bạn. Mặt khác, nếu bạn làm vệ sinh sau xây dựng không đúng quy trình thì những phế thải xây dựng rất có thể sẽ gây ách tắc cống rãnh về sau.
  Dịch vụ đánh bóng sàn
  Quá trình đánh bóng sàn nhằm mang lại sự sáng bóng, bóng loáng và chống trầy xước cho bề mặt sàn, làm tăng giá trị thẩm mỹ và bảo vệ sàn khỏi hao mòn do sử dụng hàng ngày.
  Dịch vụ vệ sinh, lau dọn nhà cửa
  Công việc vệ sinh nhà ở, vệ sinh căn hộ, văn phòng, cửa hàng luôn khiến bạn lo lắng và gây mất nhiều thời gian bởi tại các địa điểm này thường có số lượng thiết bị nội thất lớn, các chi tiết làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau. Khi sinh sống trong một căn hộ, làm việc tại văn phòng các thiết bị gia dụng và nội ngoại thất luôn gắn liền với hoạt động của bạn.
  Mạng xã hội:
  Vui lòng nhập họ và tên
  Vui lòng nhập số điện thoại
  Vui lòng nhập nội dung
  2023 Copyright © Công ty TNHH Bình Minh Green . All rights reserved. Design by sotagroup.vn